Cỡ chữ : A- A A+
Khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức
8:55 AM, 10-10-2013
Sáng ngày 10/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thị Thái đã đến dự khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức lên ngạch chuyên viên và tương đương năm 2013. Trong đợt này, có 43 công chức đủ tiêu chuẩn và điều kiện dự thi lên ngạch Hành chính, ngạch Kế toán viên và ngạch Kiểm soát viên thị trường.

Các thi sinh bắt đầu môn thi đầu tiên của kỳ thi nâng ngạch công chức

Kỳ thi sẽ diễn ra trong hai ngày, sáng 10/10 các thí sinh thi môn kiến thức chung. Buổi chiều 10/10 và ngày 11/10, thi các môn anh văn, tin học, và các môn chuyên ngành về nghiệp vụ hành chính, nghiệp vụ chuyên ngành quản lý thị trường và nghiệp vụ kế toán. Nét mới trong kỳ thi lần này là đối với các môn trắc nghiệm, thí sinh sẽ làm bài trực tiếp trên máy tính nhằm đảm bảo tính chính xác và hạn chế tiêu cực.

Bà Trần Thị Thái - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch hội đồng thi nâng ngạch công chức yêu cầu các thí sinh nghiêm túc và tự tin làm bài thi để đạt kết quả tốt nhất.

Đây là lần thứ 2 Đồng Tháp tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức theo nguyên tắc cạnh tranh, căn cứ vào chỉ tiêu nâng ngạch đã được thông báo.

Kỳ thi nhằm từng bước nâng cao năng lực, chuyên môn, nghiệp vụ của công chức để phù hợp với vị trí, chức danh công tác.


Nguyệt Ánh
Về đầu trang
Ý kiến bạn đọc
Ý kiến của bạn
Nội dung (*)
Họ tên (*)
Địa chỉ (*)
Địa chỉ Email
Mã bảo vệ
(Các mục có dấu * bắt buộc phải nhập)
 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >> 
1, 2, 3, 4..
Thời điểm hiện nay, hoạt động sản xuất, kinh doanh và mua sắm hàng hoá Tết diễn ra sôi động. Làm thế nào để lựa chọn những thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng luôn là vấn đề quan tâm. Cổng Thông tin điện tử tỉnh mời quý độc giả tham gia trao đổi và chia sẻ về cách phát hiện những thực phẩm kém chất lượng, các hành vi gian lận thương mại trong chế biến và tiêu thụ thực phẩm trên thị trường v.v.. để người tiêu dùng an tâm lựa chọn.
Từ nay đến năm 2015, tỉnh sẽ tập trung thực hiện kế hoạch “Nâng cao chất lượng hoạt động công vụ vì mục tiêu xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân” nhằm đổi mới mạnh mẽ lề lối làm việc của cán bộ, từng bước chuyển từ chính quyền quản lý sang chính quyền thân thiện. Bạn nghĩ thế nào về kế hoạch này?
Đơn vị quản lý: Văn phòng UBND Tỉnh
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Hải - Chánh Văn phòng UBND Tỉnh
Trụ sở: số 12, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
Giấy phép số 342/GP-BC do Bộ Văn hoá - Thông tin cấp ngày 03 tháng 08 năm 2007
Điện thoại: 067.3851431 - 067.3853112, Fax: 067.3851615, Email: banbientap@dongthap.gov.vn
Số lượt truy cập: